HỖ TRỢ LÂM SÀNG

HỖ TRỢ LÂM SÀNG

10:53 - 20/07/2020

FERTI·LILY CONCEPTION CUP

Mũ và cốc cổ tử cung đã được sử dụng phổ biến để tăng cường và hỗ trợ khả năng sinh sản. Mục đích chính của các thiết bị này là đặt vật lý xuất tinh càng gần càng tốt với Cổ tử cung Os để tối đa hóa lượng tinh trùng bơi qua chất nhầy cổ tử cung trên đường đi thụ tinh (1). Mũ cổ tử cung đã được chứng minh là làm tăng đáng kể số lượng tinh trùng đi vào chất nhầy cổ tử cung hơn 300% (2).

Cốc Thụ Thai giúp tăng hơn 300% tế bào tinh trùng có mặt để chuẩn bị xâm nhập khu vực cổ tử cung, do đó nhiều hơn lượng tinh trùng cũng có thể đi vào tử cung giúp tăng cơ hội thụ thai cho bạn

Nồng độ tinh trùng tăng lên trong chất nhầy cổ tử cung có tác dụng có lợi đối với cơ hội thụ thai (3). Một cặp vợ chồng có tỷ lệ thâm nhập tinh trùng cổ tử cung cao có khả năng thụ thai cao hơn đáng kể sau 6 tháng so với các cặp vợ chồng có tỷ lệ thâm nhập thấp (29,1% so với 2,3%). Ngay cả ở những cặp vợ chồng có chất lượng tinh trùng bình thường của nam giới, việc mang thai rõ rệt hơn đã đạt được khi sự xâm nhập của [chất nhầy cổ tử cung] là tốt (4).

Trong những năm gần đây, những thay đổi khác nhau của công nghệ cốc cổ tử cung đã dẫn đến các giải pháp giúp các cặp vợ chồng thụ thai tại nhà. Một nhược điểm lớn đối với các giải pháp này là chúng quá xâm lấn và máy móc để sử dụng trong môi trường gia đình để thỏa mãn. Cốc thụ thai FERTI · LILY kết hợp hiệu quả lâm sàng của mũ cổ tử cung truyền thống, sự dễ sử dụng và thoải mái nên được mong đợi của một sản phẩm có thể mua qua quầy. Cốc thụ thai FERTI · LILY là một thiết bị có thể sử dụng lại với khả năng xâm lấn thấp, có thể giúp các cặp vợ chồng tăng cơ hội thụ thai sớm trong hành trình sinh sản của họ từ sự thoải mái trong nhà (5).

Cốc FERTI · LILY không can thiệp vào bất kỳ quá trình thụ thai tự nhiên nào (6). Trong khi cốc thụ thai FERTI · LILY không thể ảnh hưởng đến sự rụng trứng hoặc một số yếu tố khác thường ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, thì cốc FERTI · LILY có thể làm tăng cơ hội thụ thai ở những cặp vợ chồng khỏe mạnh theo cách tự nhiên. FERTI · LILY đã được phát triển với sự cộng tác của các bác sĩ phụ khoa châu Âu và các chuyên gia sinh sản.

1) Flierman, P. A., Hogerzeil, H. V., & Hemrika, D. J. (1997). Một so sánh tiềm năng, ngẫu nhiên, so sánh chéo giữa hai phương pháp thụ tinh nhân tạo của người hiến tặng về tỷ lệ thụ thai: thụ tinh nội sọ bằng rơm so với nắp cổ tử cung. Sinh sản của con người (Oxford, Anh), 12 (9), 1945-1948.

2) Pelekanos, MICHAEL J. (2015). Nghiên cứu so sánh đánh giá tinh trùng sau sinh. Công nghệ phẫu thuật quốc tế 27, 184-190.

3) Alexander, Nancy J. hoa Đánh giá vô sinh nam bằng xét nghiệm thâm nhập chất nhầy cổ tử cung trong ống nghiệm. Khả năng sinh sản và vô trùng 36.2 (1981): 201-208.

4) Eggert-Kruse, Waltraud, et al. Giá trị tiên lượng của tinh trùng trong ống nghiệm xâm nhập vào chất nhầy cổ tử cung của con người được chuẩn hóa. Khả năng sinh sản và vô trùng 51.2 (1989): 317-323.

5) FERTI · LILY Conception Cup Nghiên cứu khả năng sử dụng, 2018.

6) Mahony, M. C. (2001). Đánh giá hiệu quả của một thiết bị nắp cổ tử cung trên các đặc điểm chức năng của tinh trùng trong ống nghiệm. Andrologia, 33 (4), 207-213.