ĐÁP ỨNG NỀN TẢNG

ĐÁP ỨNG NỀN TẢNG

Người sáng lập

Tôi bắt đầu phát triển cốc thụ thai FERTI · LILY vì tôi biết việc sinh con có thể khó khăn như thế nào. Vợ tôi và tôi đã cố gắng thụ thai trong một thời gian dài, vì vậy chúng tôi đã trải nghiệm sự thất vọng của hành trình TTC (cố gắng thụ thai) tận mắt. May mắn thay, câu chuyện của chúng tôi là một câu chuyện hạnh phúc, và với sự ra đời của con trai chúng tôi vào tháng 11 năm 2017, tôi đã tìm thấy nguồn động lực cuối cùng mà tôi cần để bắt đầu cuộc hành trình khởi nghiệp này.

Trong giai đoạn đầu tiên của hành trình TTC của chúng tôi, sự hỗ trợ mà chúng tôi đã giới hạn trong các thử nghiệm rụng trứng, bổ sung thực phẩm, điều chỉnh lối sống và phương pháp điều trị từ châm cứu đến yoga sinh sản. Chúng tôi thấy rằng những điều này thật đáng thất vọng và không thành công trong việc thực hiện mong muốn có con từ lâu của chúng tôi. Một khi chúng tôi bước vào chăm sóc chuyên khoa, các phương pháp điều trị chúng tôi nhận được là xâm lấn, không chỉ trên cơ thể, mà còn về mối quan hệ của chúng tôi.

Là một nhà cải tiến y tế, tôi không thể hiểu làm thế nào mà không có gì cho các cặp vợ chồng cố gắng thụ thai sẽ giúp ích cho việc thụ thai ngay từ đầu và trong sự thoải mái trong nhà của họ. Ước mơ của tôi là phát triển các sản phẩm cải thiện cơ hội thụ thai, không có bất kỳ ảnh hưởng tiêu cực nào đến cơ thể hoặc sự lãng mạn và niềm đam mê liên quan đến việc tạo ra một đứa trẻ. Với sự giúp đỡ của Tiến sĩ Wiegerinck và nhiều người khác hỗ trợ chúng tôi trên đường đi, chúng tôi đã phát triển cốc thụ thai FERTI · LILY.

Tôi hy vọng rằng cốc thụ thai FERTI · LILY sẽ giúp một tay cho nhiều cặp vợ chồng trên hành trình thụ thai.

FERTI · LILY - một chút giúp làm nên một phép màu nhỏ.

 

Robert Stal

Người sáng lập, FERTI · LILY

 

Những lợi ích