CÁCH SỬ DỤNG

CÁCH SỬ DỤNG

11:42 - 20/07/2020

Bước 1

Trước khi cho cốc vào lần đầu tiên, hãy đun sôi trong nước tinh khiết, vỗ cho khô, sau đó đặt cốc vào túi bông đi kèm. Nhớ giữ nó gần giường của bạn, để bạn có thể nằm xuống và nhét nó sau khi bạn đã quan hệ tình dục.

Bước 2

 

Quan hệ tình dục (Chữ tượng hình A). Sau khi đối tác của bạn đã xuất tinh vào bên trong bạn, bạn không được ngồi hoặc đứng lên để tránh không mất tinh trùng, hãy cầm cốc lên. Xoay nó từ trong ra ngoài để nó trông giống như một chiếc ô (Chữ tượng hình B). Giữ nó với thân cây hướng về phía bàn chân của bạn và một ngón tay bên trong chiếc cốc lộn ngược (Hình ảnh C).


Bước 3

Nhẹ nhàng đưa cốc lộn ngược vào âm đạo của bạn (Hình ảnh D). Khi nó chạm đến đỉnh của ống âm đạo, hãy giữ cốc đúng vị trí bằng ngón tay được đưa vào và đồng thời nhẹ nhàng kéo thân cốc (bạn có thể thấy dễ dàng nhất khi sử dụng bàn tay khác của mình) để bật cốc thụ thai FERTI · LILY trở lại hình dạng ban đầu của nó (Chữ tượng hình E). Để kiểm tra xem bạn đã thực hiện đúng chưa, hãy cảm nhận các vết lõm bên ngoài cốc ở hai bên thân. Nếu chiếc cốc vẫn ở trong ra ngoài, bạn sẽ hầu như không thể cảm nhận được chúng. (Có thể hữu ích để kiểm tra vị trí của vết lõm trước khi bạn đặt cốc). Đừng lo lắng quá nhiều nếu bạn có thể nói với chiếc cốc có đúng vòng hay không. Tinh trùng sẽ vẫn ở bên trong bạn, gần cổ tử cung của bạn hơn và cốc vẫn sẽ ngăn không cho nó chảy ra ngoài, vì vậy hãy để nó ngay bây giờ. Thực hành làm cho hoàn hảo: tiếp tục sử dụng nó và chẳng mấy chốc bạn sẽ hiểu được. Cốc thụ thai FERTI · LILY có thể được đeo trong 20 phút cho đến tối đa 1 giờ (Chữ tượng hình F).

KHÁM PHÁ FERTI · LILY CUP

 

Rửa tay với xà phòng và nước. Vào tư thế thoải mái, đứng lên hoặc ngồi trong nhà vệ sinh, và nhẹ nhàng đẩy xuống dưới với cơ bụng / cơ sàn chậu dưới (như thể bạn đang đi tiêu). Dùng tay chạm vào cuống cốc. Âm đạo chỉ dài khoảng 8-10cm, vì vậy nó có thể đã có truy cập được; nếu không, chèn ngón tay trỏ của bạn vào âm đạo để chạm được nó. Từ từ kéo thân cốc cho đến khi bạn cảm thấy đáy cốc ở lỗ âm đạo của bạn (Hình ảnh G). Dùng ngón tay ấn vào chỗ lõm, véo chiếc cốc ở chân đế để gập nó vào trong, giúp việc kéo ra dễ dàng hơn. Hoặc, sử dụng một ngón tay để kéo cạnh cốc xuống giải phóng con dấu. Nhẹ nhàng lấy cốc ra khỏi âm đạo của bạn. Đổ hết đồ vào bồn cầu hoặc bồn rửa, rửa cốc kỹ (15-20 giây) bằng nước ấm và bảo quản theo chỉ dẫn (Chữ tượng hình H).

 

Hỗ trợ lâm sàng